เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่เป็นปัญหาทำให้สาวๆ หลายคนกังวล นั่นก็คือ ผิวที่เปลี่ยนแปลง เสื่อมโทรมไม่กระชับ หย่อนคล้อยตามวัย ไปทั้งรอบดวงตา ความชุ่มชื้นเริ่มหายไป ผิวหนังไม่เต่งตึง เหมือนตอนวัยเยาว์ แน่นอนว่า หากไม่มีการดูแลตัวเองที่ดี หรือไม่ได้รับการฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพ ผิวหนังบนใบหน้าก็จะไม่แข็งแรง แก่เร็ว แล้วทำไมเราจะต้องปล่อยให้ตัวเองดูสูงวัยขึ้นตามอายุด้วยล่ะ จริงมั๊ย?

จะดีแค่ไหน ถ้านวัตกรรมใหม่เพื่อผิวหน้าใส สามารถ รีสตาร์ทความอ่อนเยาว์ใหม่ ผิวเหมือนกลับไปจุดเริ่มต้น พร้อม เผยผิวใส โกลว์ ฉ่ำวาว แบบ Glass Skin มีออร่า ขึ้นมาอย่างน่าพอใจด้วยนวัตกรรมบำรุงผิวพรรณที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ กับ Rejuran (รีจูรัน)

ทำไมต้องฟื้นฟูผิวใหม่ด้วย Rejuran

Rejuran (รีจูรัน) นวัตกรรมการกระตุ้นฟื้นฟูผิว ซึ่งเป็น Skin rejuvenation booster โดยมีสารสกัดจาก Polyneucleotide (PN) หรือ Salmon DNA ซึ่งเป็นขนาดดีเอ็นเอที่กำหนดไว้จำเพาะ สกัดจากปลาแซลมอน ในทะเลธรรมชาติ ที่มีความบริสุทธิ์สูงมาก จึงมีความใกล้เคียงกับดีเอ็นเอมนุษย์มากที่สุด เข้ากันได้ดีกับผิวมนุษย์ ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย มีความปลอดภัย ไม่ทำลายระบบภูมิคุ้มกัน บำรุงรักษาโครงสร้างของผิวหนังได้เป็นอย่างดี แก้ปัญหาผิวที่เสื่อมโทรม (Aging Skin) ฟื้นฟูบาดแผล (Wound Healing) ฟื้นฟู ซ่อมแซมจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และมีความชุ่มชื้น รวมถึงเผยผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ

Rejuran เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้า และใต้ตา ลดริ้วรอย
 • ผู้ที่ต้องการผิวยืดหยุ่น ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยสร้างคอลลาเจนได้เองจากธรรมชาติ
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอก สุขภาพผิวดี อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้ากระจ่างใส มีออร่า ดูสดชื่น
 • ผู้ที่มีผิวเสื่อมโทรม เป็นแผล มีปีญหาหลุมสิว ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน
 • ผู้ที่ต้องการมีผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ เต่งตึง
 • ผู้ที่ต้องการเติมความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว ให้ฉ่ำ ไม่แห้ง
 1. ผิวดูอ่อนเยาว์ลง ยกกระชับ
 2. ผิวยืดหยุ่น เต่งตึง
 3. ผิวเรียบเนียนละเอียด กระจ่างใส สีผิวสม่าเสมอ
 4. เพิ่มความชุ่มชื้น ลดความมันของผิวอย่างสมดุล
 5. รูขุมขนกระชับ ผิวดีขึ้น
 6. ลดความมันบนใบหน้า
 7. ลดเลือนริ้วรอย รอยคล้ำ รอยแดงลดลง
 8. ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใสธรรมชาติ
 9. ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่เสื่อมโทรม
 10. แต่งหน้าติดทน ผิวเด้ง โกลว์ ฉ่าวาว

Rejuran (รีจูรัน) บำรุงรักษาบริเวณทั่วผิวหน้า

ช่วยบำรุงรักษาทั่วบริเวณผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยลึกบนใบหน้าร่องแก้ม ริ้วรอยรอบดวงตา ริ้วรอยรอบริมฝีปากและบริเวณอื่นๆ ที่ต้องการเพิ่มความยืดหยุ่นนอกเหนือจากใบหน้า

กู้ผิวอ่อนเยาว์

เห็นผลชัดเจน

ตั้งแต่ครั้งแรก

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Rejuran แก้ปัญหาผิวได้หลากหลาย

Rejuran S กล่องสีน้ำเงิน
ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องหลุมสิว ซ่อมแซมหลุมสิวลึกๆ ให้เกิดการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นเนื้อเยื่อให้ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น และยังสามารถใช้รักษา ฟื้นฟูรอยแผลเป็นชนิดอื่นๆได้ด้วย โดยเมื่อเทียบกับอีก 2 รุ่น Rejuran S จะมีเนื้อเจลที่มีความหนืดมากที่สุด

Rejuran I กล่องสีขาว
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาใต้ตา โดยจะช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ลดริ้วรอย ลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตา ด้วยเข็มขนาดเล็กพิเศษ จึงเหมาะสำหรับผิวที่บอบบางใต้ดวงตา นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ Rejuran I บริเวณรอบริมฝีปาก เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยรอบริมฝีปากได้อีกด้วย เนื้อเจลของ Rejuran I ถูกออกแบบมาให้มีความหนืดน้อยกว่าอีก 2 รุ่น ดังนั้น ตุ่มจากการฉีดจะหายเร็วกว่าตัวอื่นๆ

โปรแกรมการฉีด Rejuran

แบ่งเป็น 3 ครั้งแรก ฉีดทุก 3 สัปดาห์
จากนั้นฉีด 1 ครั้ง ทุก 3 เดือน
เห็นผลลัพธ์ชัดเจนหลังการรักษาในช่วง 4-6 สัปดาห์

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด แนะนำให้ฉีดที่ 3 ครั้งทุก 3-4 สัปดาห์ หลังจากนั้นหากต้องการดูแลอย่างต่อเนื่องสามารถทำทุก 6-12 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสภาพผิวที่แตกต่างของแต่ละคน

Rejuran (รีจูรัน) 1 กล่อง มี 2 CC ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ดูแลเองทุกเคส ปลอดภัยมี อย.

ดารา เซเลบบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์
ไว้วางใจให้พริวิเลจคลินิกดูแล

Review

กรุณากรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ