ULTHERAPY

เทคนิคใหม่ล่าสุด SEE-PLAN-TREAT ออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล

     พริวิเลจคลินิกเป็นคลินิกแรกๆ ที่ได้นำเทคนิคการรักษาแบบใหม่ล่าสุด SEE – PLAN – TREAT (SPT) เข้ามาใช้ดูแลคนไข้ทุกเคสในการทำ Ulthera จุดเด่นของเทคนิคนี้ คือ การออกแบบการรักษาให้เฉพาะเจาะจงกับบุคคลนั้นๆ โดยจะมีการScan ทั่วใบหน้า จากนั้นจะทำ Mapping ใบหน้าโดยละเอียด เพื่อให้สามารถเลือกใช้หัว Transducer ให้ตรงกับความลึกที่ต้องการในตำแหน่งต่างๆบนใบหน้าซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล เปรียบเสมือนการตัดเสื้อให้พอดีตัว จึงทำให้ผลการรักษาแม่นยำมากยิ่งขึ้น และ คนไข้ก็จะรู้สึกเจ็บน้อยลง

สวยด้วยเสียง ยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เข็ม

     เป็นเทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับเพื่อช่วยคืนคอลลาเจน ให้ผิวหน้า คิ้ว คาง ลำคอ และเนินอก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของคุณได้ เครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์โดยเน้นไปที่ชั้นผิวหนังเช่นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไขในการทำศัลยกรรมตกแต่งแต่ไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช่เข็มหรือทำลายชั้นผิวหนังแต่อย่างใดพลังงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรงมีชีวิตชีวาขึ้น ผู้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพทธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทำ แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือนเนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจากค่อยๆ ยกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณเนินอกเรียบเนียนขึ้น

Ulthera สวยด้วยเสียง ยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด

Ulthera ทำงานอย่างไร ?

     เครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์โดยเน้นไปที่ชั้นผิวหนังเช่นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไขในการทำศัลยกรรมตกแต่งแต่ไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช่เข็มหรือทำลายชั้นผิวหนังแต่อย่างใด

    พลังงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรงมีชีวิตชีวาขึ้น

    ผู้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพทธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทำแต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือนเนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจากค่อยๆ ยกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณเนินอกเรียบเนียนขึ้น

Ulthera เหมาะกับใคร ?

Ulthera เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับกรอบหน้าให้มีความเรียวและชัดเจน ผู้ที่มีผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวให้ดูมีความอ่อนเยาว์

ข้อดีในการทำ Ulthera

REVIEW จากผู้ใช้จริง

คุยกับหมอเอิร์ทเรื่อง

“Ultherapy”

Ultrasound บวกคำว่า Therapy

ก็คือรักษาด้วยคลื่นเสียงUltrasound

ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องกรีดผิว ไม่ต้องใช้เข็ม

 

รุจ ศุภรุจ

“แก้ปัญหากรอบหน้าไม่ชัด ไม่ต้องพักฟื้น

ทำปีละ 1 ครั้งเท่านั้น” 

 

 

ปันปัน เต็มฟ้า

“ถ้าเราดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ เป็นทางออกที่ดี

ในการป้องกันความหย่อนคล้อย”

 

 

คุณหมอแพรว

” คุณแม่ให้นมบุตรก็ทำได้ เพราะ Ulthera ปลอดภัย

ยุ่งอยู่ก็สวยได้