พริวิเลจคลินิกเป็นคลินิกแรกๆ ที่ได้นำเทคนิคการรักษาแบบใหม่ล่าสุด SEE – PLAN – TREAT (SPT) เข้ามาใช้ดูแลคนไข้ทุกเคส

จุดเด่นของเทคนิคนี้ คือ การออกแบบการรักษาให้เฉพาะเจาะจงกับบุคคลนั้นๆ โดยจะมีการ Scan ทั่วใบหน้า จากนั้นจะทำ Mapping ใบหน้าโดยละเอียด เพื่อให้สามารถเลือกใช้หัว Transducer ให้ตรงกับความลึกที่ต้องการในตำแหน่งต่างๆบนใบหน้าซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล เปรียบเสมือนการตัดเสื้อให้พอดีตัว จึงทำให้ผลการรักษาแม่นยำมากยิ่งขึ้น และ คนไข้ก็จะรู้สึกเจ็บน้อยลง

Ulthera SPT ทำงานอย่างไร?

สวยด้วยเสียง ยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เข็ม เป็นเทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับ เพื่อช่วยคืนคอลลาเจน ให้ผิวหน้า คิ้ว คาง ลำคอ และเนินอก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของคุณ

โดยเน้นไปที่ชั้นผิวหนังเช่นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไขในการทำศัลยกรรมตกแต่ง แต่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม หรือทำลายชั้นผิวหนังแต่อย่างใด

พลังงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกาย เกิดการตอบสนองตามธรรมชาติ เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง มีชีวิตชีวาขึ้น

ผู้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทำ แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจะปรากฏภายใน 2-3 เดือน เนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจะค่อยๆ ยกกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณเนินอกเรียบเนียนขึ้น

Ulthera SPT เหมาะกับใคร?

Ulthera SPT เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับกรอบหน้าให้มีความเรียวและชัดเจน ผู้ที่มีผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวให้ดูมีความอ่อนเยาว์

ข้อดีของ Ulthera SPT

Before & After / Review

กรุณากรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ