Privilege Clinic ได้รับรางวัล ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022

(1 ใน 10 สถาบันเสริมความงามคัดสรรโดย ELLE Editor’s Picks)

3 เหตุผลที่ควรเลือก PRIVILEGE CLINIC ให้ดูแลเรื่องกระชับผิวรอบดวงตาและลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วย Thermage

“ความเยาว์วัย” คือสิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้ใครหลายคน เมื่อเราย่างเข้าวัยเลขสาม เลขสี่ ความรู้สึกกังวล และเสียความมั่นใจก็จะปรากฎขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อพบเห็นริ้วรอยระหว่างวัย ความหย่อนคล้อยของผิวรอบดวงตา ผิวหน้าและผิวกายที่ฟ้องให้คุณต้องกลับมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง แต่บางครั้งด้วยไลฟ์สไตล์ที่ไม่ค่อยมีเวลามากนัก เราจึงต้องมีไบเบิ้ลที่ชื่อว่า ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022 แคมเปญที่รวบรวมสถาบันเสริมความงามน่าเชื่อถือและฝีมือดี คัดสรรโดยกองบรรณาธิการความงามของ นิตยสาร แอล ประเทศไทย มาช่วยการันตีถึงความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมที่ทันสมัยในการฟื้นฟูผิวเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับมาอีกครั้งอย่างสวยงาม

PRIVILEGE CLINIC คลินิกผิวพรรณและเลเซอร์ชั้นนำ

โดดเด่นเรื่องการยกกระชับผิวรอบดวงตาและใบหน้าด้วย Thermageที่ก่อนหน้านี้ทางคลินิกได้จัดกิจกรรม Thermage Party ฉลองรางวัล Thermage Face & Eyes จากแคมเปญของเรา เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำคลินิกยกกระชับโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี วันนี้เราจึงอยากนำคุณมาทำความรู้จักสถาบันเสริมความงามแห่งนี้ให้มากขึ้นผ่าน “3 เหตุผลที่ควรเลือก Privilege Clinic ให้ดูแลเรื่องกระชับผิวรอบดวงตาและลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วย Thermage”

1) มีแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการรักษาริ้วรอยด้วย Thermage

การใช้เทคโนโลยีความงามนี้จะเผยผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ก็ต่อเมื่อได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการรักษา และที่ PRIVILEGE CLINIC คุณจะได้พบกับแพทย์ผู้ชำนาญการกว่า 10 ปีในการรักษาเคสคนไข้ได้อย่างตรงจุดและเหมาะสม รวมถึงมีใบรับรองจากคณะกรรมการเวชศาสตร์ชะลอวัยแห่งสหรัฐอเมริกา (ABAARM) นั่นคือ แพทย์หญิงพิชยา อนะวัชพงษ์ และ แพทย์หญิงแพรวพธู บุญคุ้ม ที่พร้อมให้คำปรึกษาและตอบโจทย์ความต้องการในการยกกระชับ ปรับรูปหน้า รวมถึงการลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เช่นเดียวกับที่ดนดังและเซเลบริตี้มากมายต่างแวะเวียนมาให้คุณหมอดูแล

Notes: 5 วิธีสังเกตตัวเองก่อนพบคุณหมอเพื่อทำ Thermage

  1. ใบหน้ามีความหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด
  2. ใบหน้ามีเนื้อแก้มเยอะ หรือมีเหนียง
  3. เปลือกตาเริ่มตกหรือหย่อนลงมา ชั้นตาเล็กลง
  4. มุมปากเริ่มตก มีร่องหรือริ้วรอย
  5. ใบหน้าหมองคล้ำ แผลบนใบหน้าหายช้า

หลังจากสังเกตตัวเองแล้ว หากคุณติ๊กถูกเพียงข้อใดข้อหนึ่ง เราแนะนำให้เริ่มมองหาตัวช่วยในการป้องกันไว้ก่อนที่ปัญหาจะมาเยือนมากขึ้นแล้วค่อยหาทางรักษาในภายหลัง และ Thermage FLX คือหนึ่งในนวัตกรรมที่จะช่วยป้องกันปราการผิวของคุณด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวยกกระชับ เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์หลังทำอย่างต่อเนื่อง

2) ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการรักษาด้วย Thermage FLX

PRIVILEGE CLINIC เลือกใช้ Thermage FLX เทคโนโลยียกกระชับและปรับรูปหน้าที่ได้รับการรับรองจาก USFDA และ THAI-FDA ทำงานด้วยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุแบบขั้วเดียวส่งผ่านหัวทิป ที่มีให้เลือก 3 แบบเพื่อการรักษาเฉพาะจุด ได้แก่ Face Tip, Body Tip และ Eye Tip โดย Thermage FLX มีระบบทำความเย็น Pre-Post Cooling Technology เทคโนโลยีการปล่อยแก็สเย็นทั้งก่อนและหลังปล่อยพลัง ช่วยปกป้องผิวชั้นนอกลดความรู้สึกร้อน ทำให้รู้สึกสบายมากขึ้นขณะทำการรักษา อีกทั้งยังมี AccuREP Technology เทคโนโลยีตรวจวัดความต้านทานของผิวแบบอัตโนมัติ ช่วยให้การปล่อยพลังงานแต่ละครั้งมีประสิทธิภาพและแม่นยำมากขึ้น จึงรู้สึกได้ถึงความกระชับของผิวพร้อมริ้วรอยที่ดูจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและให้ผลลัพธ์ที่อยู่ได้นาน 1-2 ปี

** ผลลัพธ์และระยะเวลาอาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลของแต่ละบุคคล **

3) การบริการที่ใส่ใจและพร้อมดูแลตลอดการรักษา

ความประทับใจที่ PRIVILEGE CLINIC ในการดูแลเรื่องริ้วรอยระหว่างวัยทั้งบริเวณดวงตาและใบหน้า ไม่ใช่แค่การทำ Thermage กับแพทย์ผู้ชำนาญการเท่านั้น แต่พนักงานของคลินิกก็พร้อมดูแลใส่ใจเราตั้งแต่แรกพบ ทั้งข้อมูลเบื้องต้นที่น่าเชื่อถือ การแนะนำขั้นตอนการเตรียมตัว ตลอดจนรับการรักษา และติดตามผลลัพธ์อย่างใกล้ชิด จึงไม่แปลกใจที่เหล่าคนดังและเซเลบริตี้มากมายต่างไว้วางใจและเลือกให้ PRIVILEGE CLINIC ดูแลเรื่องความสวยความงาม